1. Lịch sử hình thành:

Tên tiếng việt: Công ty TNHH Mai Định

Tên viết tắt: Mai Dịnh Sea food

Địa chỉ: Số 03, Tổ 14, Ấp Lò Vôi, Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT

Bộ phận bán hàng: 0933 634 641

Bộ phận kế toán: 097 999 7772

Bộ phận kinh doanh: 0398 666 248

Website: vietsquid.com

Email:maidinhseafoods@gmail.com

2. Quá trình hình thành và phát triển:

Năm 1999 cá nhân ông Trương Công Định đặt chân đến vùng biển thị trấn nhỏ Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu để lập nghiệp, bước đầu ra cảng biển mua hàng giao cho các công ty lân cận.

Năm 2003, liên tục nhận được những lời đề nghị làm môi giới, hợp tác đại diện mua hàng cho các công ty lớn trong khu vực.

Năm 2006 Với kinh nghiệm 7 năm về lĩnh vực thủy hải sản, ông Trương Công Định chọn Mực Khô làm sản phẩm chủ yếu để thu mua, phân phối và nhận được sự tín nhiệm rất nhiều từ các công ty và ghe đánh bắt.

Đến Năm 2008, nhận thấy cơ hội chin muồi, ông Trương Công Định  thành lập “Hộ Kinh Doanh Mai Định” khởi đầu với 10 công nhân và bắt đầu sản xuất trực tiếp để bán lẻ cho các đơn vị.

Năm 2010 Dần tạo được lòng tin từ khách hàng và phân phối tới các chợ hải sản miền Nam, và được thu mua từ các công ty lớn.

Năm 2013 Thành lập Doanh Nghiệp Tư Nhân Mai Định, xây dựng nhà xưởng và 2 kho lạnh trữ hàng, đưa thương hiệu Mực Khô Mai Định tới toàn quốc và phân phối qua trung gian các nước láng giềng như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đạt được chứng nhận chuẩn An toàn vệ sinh Việt Nam

Năm 2016 Thành lập Công ty TNHH Mai Định, mở rộng xưởng và xây dựng 4 kho lạnh cùng hơn 100 nhân công,  thương hiệu Mai Định đã dần có tên tuổi trên thị trường, nhập hàng nguyên liệu từ các vùng biển trọng điểm Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Đại, Sông Đốc… Xuất khẩu trực tiếp và liên kết đến các Quốc Gia như Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Đài Loan…

Năm 2018 Bắt đầu thành lập thêm 3 xưởng gia công ở các vùng mực trọng điểm, mỗi nơi công nhân giao động 20 người và 1 kho 1 xưởng.

Năm 2020 Công ty Mai Định đắt đầu mở rộng quy mô ở các xưởng lên 30 công nhân, và tiếp tục tìm kiếm củng cố chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường.
Năm 2022 Công ty Mai Định đạt 150 nhân công, với 1 xưởng lớn và 4 kho lạnh, Chính thức đạt được 5 xưởng gia công ở vùng mực trọng điểm, liên kết ngắn hạn với 4 xưởng khi có nhu cầu thêm. Là một trong những công ty lớn nhất ở Việt Nam. “Đạt chứng nhận Quốc Tế HACCP”.

3. Tầm nhìn:

Công ty TNHH Mai Định đã và đang đưa sản phẩm Mực Khô ra nhiều thị trường tiêu thụ trong nước và ngoài nước. Để cho cả thế giới biết và thưởng thức món ăn của biển cả được mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta.

Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm Mực khô, Tôm Khô, Cá Khô sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng thùng, kinh doanh các mặt hàng hải sản khô các loại. Sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.

Hệ thống phân phối

Sản phẩm của Mai Định đã được phân phối, hiện diện tại tỉnh thành trong nước và quốc tế

Phân phối trong nước:

Cà Mau,Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Phan Thiết, Bình Định,Nha Trang, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Gia Lai….

Phân phối quốc tế:

Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan….

Thương Hiệu

Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu “Uy Tín Chất Lượng” đã được Mai Định lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty Mai Định mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành hải sản khô Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với 20 năm trưởng thành để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.