Kinh doanh hải sản khô và 3 lưu ý cần nhớ nếu muốn sinh lời

Posted on Tin Tức 181 lượt xem

Giữa nhiều loại mặt hàng, thực phẩm, kinh doanh hải sản khô ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Để giúp bản thân thành công hơn khi buôn bán mặt hàng này hãy cùng lắng nghe 3 tuyệt kĩ sinh lời sau nhé!

1. Lựa chọn mặt hàng

Kinh doanh hải sản khô và 3 lưu ý cần nhớ nếu muốn sinh lờiĐể bán chạy bạn cần nắm bắt được khách hàng đang mong muốn mua sản phẩm nào

Các mặt hàng hải sản khô được nhiều người yêu thích thường là mực, cá cơm, cá lao, cá bò khô, da cá mập hay bóng cá. Lựa chọn mặt hàng không phải chỉ cần biết loại sản phẩm nào đang “hot”, được nhiều người quan tâm mà còn phải hiểu cách lựa chọn như thế nào. Ví dụ mực khô nên chọn loại to vừa, thân mình dày phẳng đều, bụng trắng, lưng hồng nhạt, sờ khô cứng, ngửi có mùi thơm chứ không tanh. Còn ví dụ tôm khô phải có màu đỏ tự nhiên, thân cứng, săn chắc, bóp không gãy vụn,… Nhưng kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn ra được nguồn hàng tốt với mức giá cả phù hợp nhất.

2. Xây dựng hình ảnh riêng

Đừng nghĩ chỉ thời trang, mỹ phẩm,… mới có thể xây dựng hình ảnh offline và online khiến khách hàng nhớ đến, kinh doanh hải sản khô cũng hoàn toàn có thể làm điều này. Thay vì chỉ bán tại cửa hàng bạn hãy biến trang cá nhân hoặc xây dựng một Fanpage thành gian hàng online cho bản thân. Công khai những hình ảnh về nhập xuất, nguồn hàng, feedback từ khách hàng sẽ giúp người mua mới cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều. Đồng thời với sự phát triển của công nghệ ngày nay có gian hàng online trên mạng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hơn.

3. Đóng gói và bảo quản

Kinh doanh hải sản khô và 3 lưu ý cần nhớ nếu muốn sinh lờiPhơi lại cũng là cách giúp bảo quản sản phẩm của bạn tốt hơn

Một yếu tố quan trọng trong những kinh nghiệm kinh doanh hải sản khô mà bạn chẳng thể quên để đạt được thành công chính là bảo quản sao để không gây ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Những mẹo bảo quản bạn có thể áp dụng như sau khi lấy hàng về nếu có điều kiện hãy phơi thêm 2 đến 3 nắng cho khô hẳn, rồi cho vào lọ thủy tinh đậy kín, bọc báo bên trong, nilong bên ngoài rồi cho lên ngăn đá tủ bảo quản, theo dõi lượng bán hàng ngày để có kế hoạch nhập hàng hợp lý, đủ chứ không dư quá nhiều.

Theo dõi và liên hệ lấy sỉ hải sản khô tại đây 
Trang cá nhân: MỰC KHÔ MAI ĐỊNH
Fanpage: MAI ĐỊNH SEAFOOD
#Maidinhseafood #Congtymaidinh #Tintucmaidinh #tintuc
Cre: kiotviet