Giá khó tin cho con khô mực nướng nhỏ tại bãi biển Nha Trang: 300.000 đồng

Posted on Tin Tức 106 lượt xem

Chúng tôi sửng sốt vì khô mực to cỡ bàn tay được cậu bé bán rong hô 300.000 đồng và tuyên bố ‘đã kêu rồi thì không trả lại được’.

Chiều thứ bảy, ngày 5/8 trên bãi tắm ngay bên đường Trần Phú (Nha Trang) tôi và các bạn đi du lịch gặp một chuyện rất không vui: Không hỏi giá trước nên chúng tôi bị “chém” một con mực khô nướng 300.000 đồng.

Mực được nướng bằng lò than ngay trên bãi cát rồi cán mỏng ra dài hơn bàn tay người lớn một chút. Cậu bé bán hàng chừng 15 tuổi kêu giá 300.000 đồng, chúng tôi ngạc nhiên vì giá quá cao nhưng thiếu niên nói: “Hàng đã kêu rồi không trả lại được”. Chúng tôi nghĩ thôi thì cho qua.

Tối cùng ngày, để “trả thù” chúng tôi gọi một con khô mực to hơn trong một nhà hàng, giá là 200.000 đồng.
Chúng tôi kể chuyện này không có ý trách cứ gì việc quản lý du lịch ở Nha Trang. Thành phố biển xinh đẹp này đang làm du lịch có thể nói là tốt nhất ở Việt Nam. Nha Trang luôn đông khách, nhất là khách nước ngoài, dịch vụ phong phú, con người thân thiện, giá cả hợp lý.

Con khô mực nướng trên chỉ là một sự cố nhỏ do chúng tôi “sơ hở” không hỏi giá, bởi trước đó mọi thứ đều rất tuyệt.

Tôi kể, là để những du khách khác rút kinh nghiệm, luôn tỉnh táo trong mua bán, vì chuyện hét giá như trên tuy mang tính cá nhân, nhưng đang diễn ra khắp nơi ở Việt Nam, và có thể xảy ra vào những lúc, ở những nơi bạn không thể ngờ tới nhất.

Theo dõi và liên hệ lấy sỉ hải sản khô tại đây 👇
Trang cá nhân: MỰC KHÔ MAI ĐỊNH
Fanpage: MAI ĐỊNH SEAFOOD
#Maidinhseafood #Congtymaidinh #Tintucmaidinh #tintuc
Cre: vnexpress.net