Mẹo nướng cá chỉ vàng đơn giản tại nhà

Posted on Tin Tức 88 lượt xem

Cá chỉ vàng nướng là một món ăn khoái khẩu được chế biến cực kỳ đơn giản mà sức lôi cuốn lại vô cùng hấp dẫn, không chỉ đối với các bữa nhậu mà còn đối với cả thế giới ăn vặt của các bạn trẻ nữa.

Nhưng tại sao bạn không thưởng thức chúng ngay tại nhà của mình, còn gì tuyệt vời hơn việc mời bạn bè về nhà và cùng nhau nướng cá. Không khí vô cùng ấm cúng, thân thiện mà chất lượng đồ nướng do chính tay bạn làm lại vô cùng đảm bảo. Có phải bạn băn khoăn không biết nướng cá chỉ vàng sao cho thơm ngon, vậy chúng ta hãy tìm hiều về cách nướng cá chỉ vàng này nhé.

Cá chỉ vàng khô nướng
                                                            Cá chỉ vàng khô nướng

Món cá chỉ vàng nướng có thể dùng cồn hoặc than hoa để nướng ( Có thể dùng lò vi sóng nếu nhà bạn có nhé). Tiến hành nướng cá, chúng ta cho cá vào vỉ nướng, kẹp lại rồi đặt lên bếp nướng của than hoa hoặc cồn.

Cá chỉ vàng được nướng bằng cồn thường mềm hơn, chín nhanh hơn, mùi thơm hương cồn còn đọng lại làm tăng thêm sức cuốn hút cho món cá nhậu.

Đối với cá chỉ vàng được nướng bằng than hoa, cá khô hơn, nhưng vẫn giữ được mùi thơm của cá. Trong quá trình nướng trên than hóa nên chú ý lật cá thường xuyên, tránh trường hợp cá bị cháy, làm mất đi hương vị thơm ngon của cá chỉ vàng.

                                                              Cá chỉ vàng nướng xé nhỏ
                       Cá chỉ vàng nướng xé nhỏ

Khi phần thịt cá bắt đầu vàng ươm và có dấu hiệu cháy xem xém cũng tức là lúc cá đã được. Bạn có thế cho cá ra và thưởng thức cùng tương ớt nếu muốn. Món cá chỉ vàng nướng này rất thích hợp ăn lúc nóng và các bữa nhậu cùng bạn bè.

Bạn đã hoàn thành món cá chỉ vàng nướng này  chưa? Hãy hướng dẫn cho bạn bè của mình cách nướng cá chỉ vàng ngon thơm này nhé.

Nếu không muốn ăn nướng bạn cũng có thể thưởng thức món cá chỉ vàng khô chiên nhé. Vẫn rất phù hợp cho các bữa nhậu đấy.

Chúc các bạn thành công và có một món ăn ngon miệng!

Theo dõi và liên hệ lấy sỉ hải sản khô tại đây 👇
Trang cá nhân: MỰC KHÔ MAI ĐỊNH
Fanpage: MAI ĐỊNH SEAFOOD
#Maidinhseafood #Congtymaidinh #Tintucmaidinh #tintuc
Cre: muckho.vn